บริษัทนครชัยแอร์จำกัด : บริการรถเช่าเหมา

NCA Silver Class

NCA Silver Class

NCA Silver Class เป็นรถโดยสารขนาด 40 ที่นั่ง ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีประตูกั้นแยกส่วนระหว่างห้องโดยสารและห้องขับขี่ มีห้องสุขภันณฑ์ภายในรถโดยมีประตูกั้นแยกส่วนออกจากห้องโดยสาร เบาะที่นั่งสามารถปรับเอนได้และมีระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง รับชมความบันเทิงจากทีวีด้านหน้ารถ
มาตรฐานตัวรถ
          ตัวรถสีขาวคาดด้วยแถบน้ำเงิน ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดมีลักษณะสูงเพียงชั้นเดียว (เอกลักษณ์เฉพาะนครชัยแอร์) จำนวนที่นั่งทั้งหมด 40 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ ช่วงล่างรองรับการกระแทกด้วยระบบถุงลม มีอุปกรณ์รองรับกรณีฉุกเฉิน เช่นค้อนทุบกระจก ติดตั้งที่ผนังของรถ 4 จุด ถังดับเพลิงติดตั้งอยู่ด้านหน้าและด้านหลังของตัวรถ มีประตูทางออกฉุกเฉิน 3 จุด คือด้าน ข้างตัวรถ และประตูฉุกเฉินด้านบนของรถสำหรับใช้ในกรณีไม่สามารถเปิดออกจากทางด้านข้างได้ เครื่องยตน์รถมาตรฐาน ยูโรทู - ทรีเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ที่นั่งและเบาะโดยสาร
          เบาะที่นั่งภายใน NCA Silver Class ติดตั้งระบบนวดอัตโนมัติทุกที่นั่ง สามารถปรับเอนได้ มีแผ่นรองน่องเพื่อช่วยรองรับสรีระทุกส่วนอย่างสบาย มีที่พักเท้า มีที่พักแขนปรับระดับได้ ผ้ารองศรีษะเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยวโดยสาร
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและสื่อบันเทิงบนรถ
          ท่านสามารถรับชมความบันเทิงบนรถ NCA Silver Class จากจอทีวีที่มีติดตั้งด้วยกันทั้งหมด 4 จุด โดยจอที่ติดตั้งด้านหน้าจะเป็นจอขนาดใหญ่ และจออื่นๆ อีก 3 จุดเป็นจอขนาด 10 " เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารได้รับชมความบันเทิงได้อย่างทั่วถึง
การบริการ
          เพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร NCA Silver Class ได้จัดให้มีการบริการ เครื่องดื่ม ของว่าง และมีจุดบริการอาหารโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง และมีบริการผ้าห่ม มีพนักงานบริการบนรถ คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
อัตราค่าโดยสาร
          นครชัยแอร์ เป็นบริษัทเดินรถร่วมบริการ อัตราค่าโดยสารของรถทุกประเภทเป็นไปตามประกาศของกรมการขนส่งทางบก กระทรวงคมนาคม ซึ่งกำหนดอัตราค่าโดยสารของรถมาตรฐานต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน ( นครชัยแอร์ ไม่สามารถปรับขึ้น-ลงค่าโดยสารเองได้)